เวลาเปิดทำการ

ทุกวัน 8:00-17:00

สายด่วน

0863808992

Line ID

@inter-tech

INTER-TECH ACTIVITY

ข่าวประชาสัมพันธ์ / กิจกรรมภายใน

Image

พิธีรับวุฒิการศึกษาประจำปี 63 โดยทางวิทยาลัย ได้พาคณะอาจารย์และลูกศิษย์ ไปผ่อนคลายที่โรงเแรม เอราวัณ พัทยา และจัดกิจกรรมมอบวุฒิบัตรกับนักศึกษา ในวันที่ 22 มีนาคม 63 โดยมี ผอ.สุชาติ วงศ์พิพันธ์ เป็นผู้ทรงคุณวุฒิมอบเกียรติบัตรในกิจกรรมครั้งนี้ โดยมีนักศึกษาเข้ารับรวมทั้งสิ้น 542 ท่าน ทั้งระดับ ปวช. ปวส. และภาคพิเศษ

Image

ทางวิทยาลัย ได้พาคณะนักศึกษาระดับ ปวช.1-3 เข้าชมวิวัฒนาการด้านวิทยาศาสตร์ ที่อุทยานรังสรรค์ นวัฒกรรมอวกาศ ต.เทศบาลนครเมืองแหลมฉบัง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี โดยได้มีนักศึกษาได้เข้าร่วมการเดินทางในครั้งนี้ 250 คน โดยมีคณะครูอาจารย์คอยดูแลตลอดทริป อีกทั้งยังได้องค์ความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีอวกาศที่หาชมได้ยาก จากคณะเจ้าหน้าที่ ที่มาให้ความรู้และอำนวยความสะดวกให้อย่างเต็มที่

Image

ทางวิทยาลัย ได้พาคณะนักศึกษาเข้าค่ายพักแรมในกิจกรรมลูกเสือวิสามัญ ประจำปีการศึกษา 2563 ณ ค่ายนงนุช พัทยา จ.ชลบุรี ระหว่างวันที่ 24-26 มีนาคม 2564 โดยมีเหล่าคณะครูอาจารย์ และนักศึกษาจำนวน 180 ท่าน ได้เข้าร่วมกิจกรรมตามหลักสูตรของกระทรวงศึกษาธิการ โดยอยู่ภายใต้การควบคุมดูแลความปลอดภัยตามมาตรฐานการดูแลและป้องกันโควิท 19 อย่างเคร่งครัด

Image

อินเตอร์เทคเกมส์ กีฬาสี

Image

อินเตอร์เทคเกมส์ กีฬาสี

Image

จัดทัศนศึกษาที่ Dream world

Image

ทำบุญวิทยาลัย

Image

กิจกรรมวันแม่

Image

กิจกรรมวันสุนทรภู่

Image

กิจกรรมแห่เทียนเข้าพรรษา

Image

กิจกรรมอบรม Stem Educatian

Image

กิจกรรมอบรมค่ายธรรมมะ